Cộng tác với chúng tôi.

Chào các bạn,

Tại Việt Nam, chúng ta đang sống trong một xã hội không chấp nhận sự khác biệt. Hoạt động nhân quyền là một trong những công việc làm cho xã hội chấp nhận sự phản biện và sự khác biệt từ những người khác. Đáng buồn thay, công việc này được xem là những công việc nguy hiểm và những người tham gia vào đó đâng phải gặp những rủi ro nhất định như đe doạ, sách nhiễu và theo dõi từ công an.

Không chỉ ngoài đời, họ cũng đang phải gặp phải những rủi ro trên môi trường Internet. Các blogger và nhà hoạt động nhân quyền thường xuyên bị xâm nhập vào tài khoản cá nhân, bị report, xoá bài viết và theo dõi các thông tin từ họ. Theo một khảo sát từ chúng tôi, 80% những nhà hoạt động không biết phải nhờ ai giúp đỡ khi bị tấn công các tài khoản cá nhân.

Chúng tôi đang cần một số cộng tác viên cho chương trình hỗ trợ bảo mật cho các nhà hoạt động nhân quyền. Nếu bạn là một người có kiến thức về bảo mật, muốn góp sức hỗ trợ an ninh cho các nhà hoạt động thì hãy liên hệ với chúng tôi.

Chúng ta không đủ sức để có thể giúp đỡ họ tất cả, tuy nhiên chúng ta có thể làm những điều nhỏ nhoi để giúp họ không cảm thấy cô đơn trên con đường mà họ đã chọn.

Khi làm những công việc này, các bạn sẽ cảm thấy các bạn có ích hơn. Các bạn sẽ xây dựng được một tinh thần quảng đại với trái tim nhiệt huyết, bạn sẽ có được sự dũng cảm khi đối mặt với những rủi ro trong công việc.

Hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ: Nhomquediem@protonmail.com nếu bạn cảm thấy bạn thích hợp với công việc này.

Thân ái !

Nhóm Que Diêm.

 

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.